Giới thiệu Heluva

Công ty TNHH Heluva - chuyên phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đến từ các thương hiệu uy tín toàn cầu. Mỗi sản phẩm mà Heluva trao đến tay khách hàng là một món quà mang thông điệp "Sống vuisống khỏesống đẹp".

Chính thức thành lập vào đầu năm 2020, Heluva đã có một hành trình dài trước đó cho việc chuẩn bị, vạch ra những hướng đi đúng đắn cũng như tìm kiếm nguồn hàng uy tín, chất lượng và an toàn từ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Để đến hôm nay khi có mặt trên thị trường, Heluva đã có những bước đi vững chãi, từng bước chinh phục niềm tin của khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Với chiến lược phát triển lâu dài, Heluva luôn mở rộng quy mô và hợp tác với nhiều thương hiệu uy tín trên toàn thế giới, nhằm mang đến những sản phẩm toàn diện về chất lượng và mẫu mã, đặc biệt là khắt khe và nghiêm ngặt về độ an toàn. Chính sự tuyển chọn nguồn hàng kỹ lưỡng này đã giúp Heluva trở thành “người bạn” đồng hành của quý khách hàng trong hành trình sống khỏe, sống đẹp.

Heluva sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao giúp đảm bảo rằng những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều có hiệu quả cao, an toàn cho sức khỏe người dùng. Đặc biệt, đội ngũ tư vấn của Heluva luôn Tận tâmTận tìnhChu đáo sẽ tư vấn cho quý khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với tình trạng sức khỏe cũng như sắc đẹp của mình.

Với tôn chỉ đặt sức khỏe của khách hàng lên trên hết, Heluva cam kết luôn trao tay khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng cao, được chứng nhận bởi các cơ quan uy tín trên thế giới. Các sản phẩm của Heluva đều tuân thủ nghiêm ngặt và chặt chẽ các quy trình sản xuất cGMP và HACCP, được kiểm định và kiểm nghiệm lâm sàng theo tiêu chuẩn của FDA Hoa Kỳ. Mỗi khách hàng lựa chọn sản phẩm của Heluva chính là lựa chọn cho mình giải pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện, chuyên sâu nhất.

Thông tin liên hệ

Đăng ký nhận tin từ Heluva.vn để không bỏ lỡ những khuyến mãi hấp dẫn và cơ hội nhận được ưu đãi đặc biệt!
Xem chính sách bảo mật
0988 122 244
Facebook
Zalo
cartphonemap-markermenu
Đóng
Hoặc để lại thông tin để được tư vấn trong thời gian sớm nhất
Gọi ngay cho chúng tôi