featured-thuc-pham-chuc-nang-xuong-khop-1

Top 10 thực phẩm chức năng xương khớp hiệu quả nhất

Tác giả: 
Vũ Kim Xuân
vu-kim-xuan
Vũ Kim Xuân
Biên tập viên
Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. HCM
Viết và biên tập nội dung các chủ đề về sức khỏe, dinh dưỡng và làm đẹp.
Tốt nghiệp trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn chuyên ngành báo chí, hơn 4 năm làm việc cho các trang báo tại Việt Nam, chuyên phụ trách viết về lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp. Kim Xuân hiện đang làm biên tập nội dung cho các bài viết của website heluva.vn.
Thông tin kiểm chứng bởi: 
Trương Thị Mỹ Trang
truongthimytrang
Trương Thị Mỹ Trang
Bác sĩ tư vấn y khoa
Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Nội tổng quát
Bác sĩ Trương Thị Mỹ Trang, hiện đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Hạnh, đồng thời là cố vấn chuyên môn cho Công ty TNHH Heluva.
Cập nhật ngày 29/07/2022

Hiện nay xương khớp không chỉ là vấn đề của những người cao tuổi. Những người trẻ, đặc biệt là những người làm việc văn phòng hay người thường xuyên vận động nặng cũng gặp phải nhiều vấn đề liên quan đến xương khớp. Có nhiều biện pháp để giải quyết vấn đề trên như dùng thuốc, dùng thực phẩm chức năng, châm cứu… 

Trong đó, sử dụng các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Đây là giải pháp giúp cải thiện các tình trạng của xương khớp hiệu quả và lâu dài. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại thực phẩm chức năng xương khớp khác nhau, vậy đâu là những sản phẩm tốt nhất.

Top 10 Thực phẩm chức năng xương khớp hiệu quả nhất

Giữa rất nhiều sản phẩm hỗ trợ sức khỏe xương khớp trên thị trường, chúng tôi đã so sánh và chọn lọc ra 10 loại thực phẩm chức năng xương khớp hiệu quả nhất hiện nay dựa trên những đánh giá của người tiêu dùng theo danh sách dưới đây.

1. Thực phẩm chức năng bổ xương khớp Blackmores Glucosamine 1500mg

Blackmores Glucosamine là thực phẩm chức năng xương khớp đến từ đến từ Úc. Viên uống bổ khớp  Blackmores Glucosamine 1500mg được nghiên cứu và sản xuất bởi thương hiệu Blackmores. Sản phẩm Blackmores Glucosamine được các chuyên gia hàng đầu tại Úc đánh giá cao trong việc nâng cao sức khỏe hệ xương khớp.

Trong thực phẩm chức năng cho khớp Blackmores Glucosamine có chứa các thành phần chính như sau:  Glucosamine Sulfate Sodium Chloride, Sodium, Sulfiles và Soy bean cùng một số thành phần phụ khác.

Blackmores Glucosamine Úc có tác dụng cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho quá trình tái tạo và phục hồi mô sụn khớp. Tăng cường sản sinh dịch nhầy, giúp hệ xương khớp vận động trơn tru hơn. Thực phẩm chức năng bổ xương khớp Blackmores Glucosamine còn giúp làm giảm các tình trạng như đau nhức xương khớp, viêm khớp cấp mãn tính, thoái hóa khớp, viêm quanh khớp, loãng xương; bảo vệ và duy trì tốt các hoạt động của xương khớp.

Thực phẩm chức năng hỗ trợ khớp Blackmores Glucosamine là sản phẩm dành cho người trưởng thành. Đặc biệt phù hợp với những người gặp các vấn đề như: Thoái hóa khớp, viêm khớp cấp và mãn tính. Những người thường xuyên đau nhức xương khớp, khó khăn khi di chuyển hay  bị khô cứng khớp lâu năm. Những người đang trong giai đoạn phục hồi xương khớp sau phẫu thuật hoặc chấn thương. Những ai muốn cải thiện sức khỏe hệ xương khớp.

Sử dụng  thực phẩm chức năng bổ xương khớp Blackmores Glucosamine mỗi ngày 1 viên sau bữa ăn hoặc uống theo chỉ dẫn của bác sĩ. Nên uống Blackmores Glucosamine với nhiều nước để gia tăng khả năng hấp thụ của cơ thể. Kiên trì sử dụng sản phẩm để đạt được hiệu quả tối ưu.

Trên thị trường hiện nay, giá bán của thực phẩm chức năng bổ xương khớp Blackmores Glucosamine 1500mg là 1.135.000 đồng, 1 lọ 180 viên.

2. Viên uống bổ khớp Golden Health Glucosamine của Úc

Golden Health Glucosamine là thực phẩm chức năng xương khớp đến từ Úc. Viên uống bổ khớp Golden Health Glucosamine Sulphate được sản xuất bởi thương hiệu Golden Health danh tiếng. Đây là một trong những loại thực phẩm chức năng tốt cho xương khớp được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn.

Trong mỗi viên uống bổ khớp Golden Health Glucosamine của Úc có chứa thành phần chính là Glucosamine Sulphate 1500mg và một số thành phần phụ khác. Hàm lượng Glucosamine trong viên uống được xem là tối ưu để bồi bổ và nuôi dưỡng khớp.

Sản phẩm Golden Health Glucosamine có công dụng tăng cường lượng dịch khớp, giúp làm giảm tình trạng khô cứng khớp. Cải thiện các tình trạng viêm nhiễm ổ khớp như sưng đỏ, đau nhức. Tái tạo và sửa chữa các mô sụn bị tổn thương. Bảo vệ sụn và xương dưới sụn, nuôi dưỡng sụn khớp linh hoạt và dẻo dai. Tăng hoạt động của các tế bào xương, giúp xương chắc khỏe, ngăn ngừa tình trạng loãng xương, thiếu canxi.

Viên uống Golden Health Glucosamine dùng được cho cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên. Đặc biệt phù hợp với những người ở độ tuổi trung niên muốn tăng cường khả năng bảo vệ xương khớp. Những người gặp các vấn đề như viêm xương khớp, thoát vị đĩa đệm, viêm khớp dạng thấp, gout hay vừa trải qua các chấn thương xương khớp. Những người thường xuyên vận động mạnh như người lao động chân tay, diễn viên múa, vận động viên thể thao.

Sử dụng thuốc bổ xương khớp Úc Golden Health Glucosamine mỗi ngày một viên. Nên sử dụng viên uống sau khi ăn và uống với nhiều nước để đạt được hiệu quả tối ưu. Kiên trì sử dụng từ 1 đến 2 tháng để cảm nhận hiệu quả rõ rệt của sản phẩm.

Trên thị trường hiện nay, giá bán của viên uống bổ khớp Golden Health Glucosamine là 590.000 đồng, 1 lọ 90 viên.

3. Thực phẩm chức năng hỗ trợ khớp Jex max của Mỹ

jex

Jex max là viên uống hỗ trợ xương khớp đến từ Mỹ. Thực phẩm chức năng hỗ trợ khớp Jex max được sản xuất bởi thương hiệu Ecogreen. Đây là sản phẩm được bổ sung thêm dưỡng chất sinh học thế hệ mới Peptan thiên nhiên cùng các thảo mộc quý, giúp bồi bổ xương khớp hiệu quả.

Trong mỗi viên uống thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp Jex max có chứa các thành phần chính như sau: Peptan, Collagen type II, hoạt chất White Willow Bark, hoạt chất Chondroitin Sulfate, Turmeric Extract và một số thành phần phụ khác.

Viên uống Jex max của Mỹ có tác dụng tăng cường tái tạo và nuôi dưỡng sụn khớp, xương dưới sụn và chất nhờn ở khớp, giúp khớp dẻo dai và linh hoạt. Hỗ trợ kích thích các tế bào xương mới phát triển và thúc đẩy quá trình hình thành các mô sụn ở khớp. Làm giảm các tình trạng đau nhức xương khớp, ngăn ngừa hiện tượng loãng xương và thoái hóa khớp ở người lớn tuổi.

Thực phẩm chức năng hỗ trợ khớp Jex max là sản phẩm dành cho người trưởng thành từ 18 tuổi trở lên. Đặc biệt phù hợp với những người đang gặp các tình trạng viêm đa khớp dạng thấp, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm. Những người cao tuổi mắc những bệnh lý về xương khớp. Những người mong muốn cải thiện và phục hồi tình trạng xương khớp nhanh chóng sau chấn thương hoặc tai nạn.

Uống thực phẩm chức năng cho khớp Jex max của Mỹ mỗi ngày 2 lần, mỗi lần uống một viên. Nên uống Jex max sau bữa ăn để nâng cao hiệu quả hấp thụ của cơ thể. Đối với những trường hợp nặng, có thể sử dụng viên uống Jex max mỗi ngày 3 viên.

Trên thị trường hiện nay, giá bán của thực phẩm chức năng hỗ trợ khớp Jex max là 350.000 đồng, 1 lọ 30 viên.

4. Viên uống Glucosamine HCL 1500mg Kirkland With MSM 1500mg

kirkland-glucosamine-hcl-1500mg-with-msm

Glucosamine HCL là sản phẩm thực phẩm chức năng cho khớp đến từ Mỹ. Viên uống bổ khớp Glucosamine HCL 1500mg Kirkland With MSM 1500mg được nghiên cứu và sản xuất bởi thương hiệu Kirkland Signature danh tiếng. Glucosamine HCL 1500mg được kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng cũng như độ tinh khiết theo tiêu chuẩn của USP và được FDA Hoa Kỳ chứng nhận đủ điều kiện lưu hành.

Trong mỗi viên uống của thực phẩm chức năng hỗ trợ khớp Glucosamine HCL chứa các thành phần chính như Glucosamine Hydrochloride, Methylsulfonylmethane và một số thành phần phụ khác.

Viên uống bổ khớp Glucosamine HCL 1500mg có công dụng bổ sung các chất sản sinh ra dịch khớp, ổn định dịch nhầy từ đó giúp cải thiện chức năng vận động. Hỗ trợ nuôi dưỡng và cải thiện một số vấn đề về xương khớp như: Đau nhức, cứng khớp, sưng khớp, thoái hóa khớp, sưng viêm. Glucosamine HCL còn có khả năng tái tạo sụn hư tổn, ngăn ngừa hiện tượng mòn sụn khớp. 

Sản phẩm Glucosamine Mỹ dùng cho người trưởng thành mong muốn cải thiện các vấn đề về xương khớp. Đặc biệt phù hợp với những người bị đau khớp, khô cứng khớp và khó khăn khi vận động.  Những người bị  viêm xương khớp, loãng xương hoặc sưng tấy xương khớp do tuổi tác hoặc hậu chấn thương. Những người thường xuyên đau mỏi cổ vai gáy do ngồi làm việc quá lâu hoặc ít vận động.

Sử dụng viên uống bổ khớp Glucosamine HCL 1500mg của Mỹ mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên. Nên uống Glucosamine HCL sau mỗi bữa ăn và uống với nhiều nước. Kiên trì sử dụng sản phẩm đều đặn để đạt được hiệu quả tối ưu.

Trên thị trường hiện nay, giá bán của viên uống bổ khớp Glucosamine HCL 1500mg Kirkland With MSM 1500mg là 680.000 đồng, 1 lọ 375 viên.

5. Viên uống bổ xương khớp Glucosamine Orihiro 1500mg

orihiro-glucosamine-2

Glucosamine Orihiro là sản phẩm viên uống cho xương khớp đến từ Nhật Bản. Viên uống bổ xương khớp Glucosamine Orihiro 1500mg của Nhật được nghiên cứu và sản xuất bởi thương hiệu Orihiro danh tiếng. Đây chính là loại  thực phẩm chức năng tốt cho xương khớp được đông đảo khách hàng tin dùng.

Thực phẩm chức năng xương khớp Glucosamine của Nhật Bản có chứa một số thành phần chính như sau: Glucosamine, chiết xuất sụn vây cá mập, collagen thuỷ phân lên men, chiết xuất mầm đậu nành, Acid Hyaluronic, Collagen Type II, Vitamin B1, B6, K, D, Axit Folic, Kẽm, Canxi, Magie và một số thành phần phụ khác.

Viên uống xương khớp Glucosamine Nhật Orihiro có công dụng tăng cường khả năng tái tạo và làm chậm quá trình phá huỷ sụn khớp. Hạn chế tình trạng đau nhức xương khớp, cung cấp độ nhờn cho sụn khớp, giúp cho hệ xương khớp hoạt động linh hoạt. Ngoài ra Glucosamine của Nhật còn giúp xương phát triển chắc khỏe và ngăn ngừa quá trình lão hóa xương.

Thực phẩm chức năng cho xương khớp Glucosamine Orihiro 1500mg là sản phẩm dùng cho người trưởng thành trên 18 tuổi. Đặc biệt phù hợp với những người gặp phải các tình trạng như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa xương khớp, viêm khớp mãn tính, loãng xương. Người thường xuyên vận động mạnh hoặc bị các chấn thương liên quan đến gân, sụn, dây chằng và xương. Bất kỳ ai có nhu cầu bổ sung dưỡng chất hỗ trợ sức khỏe xương khớp.

Sử dụng viên uống khớp Glucosamine Orihiro của Nhật Bản mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 5 viên. Nên uống Glucosamine với nhiều nước và uống sau khi ăn để gia tăng hiệu quả hấp thụ của cơ thể. Cần kiên trì sử dụng sản phẩm, sau khoảng 2 đến 3 tháng bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ rệt.

Trên thị trường hiện nay, giá bán của viên uống bổ xương khớp Glucosamine Orihiro 1500mg là 760.000 đồng, 1 lọ 900 viên.

6. Thực phẩm chức năng bổ xương khớp Ogaland Glucosamine

ogaland-glucosamine

Ogaland Glucosamine là sản phẩm viên uống xương khớp đến từ Nhật Bản. Thực phẩm chức năng bổ xương khớp Ogaland Glucosamine được nghiên cứu và sản xuất bởi các chuyên gia hàng đầu của thương hiệu Ogaland. Đây là một sản phẩm rất được yêu thích ở thị trưởng Nhật Bản và Việt Nam.

Thực phẩm chức năng xương khớp Ogaland Glucosamine có chứa một số thành phần chính như sau: Glucosamin, chiết xuất sụn vi cá, bột collagen cá thủy phân, chiết xuất sụn gà và một số thành phần phụ khác.

Sản phẩm Ogaland Glucosamine có công dụng tái tạo màng sụn và bảo vệ các khớp vận động. Kích thích tăng tiết dịch khớp, giúp khớp vận động linh hoạt. Ngăn ngừa các tình trạng như khô khớp, thoái hóa khớp, viêm đa khớp. Bổ sung Glucosamine giúp cho hệ xương khớp và cơ thể khỏe mạnh.

Thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp Ogaland Glucosamine là sản phẩm dành cho người trưởng thành. Đặc biệt phù hợp với những người đang điều trị hoặc mong muốn phòng ngừa các bệnh về xương khớp. Những người thường xuyên vận động nặng hoặc tập luyện thể chất với cường độ cao.

Sử dụng Ogaland Glucosamine mỗi ngày từ 3 đến 5 viên tùy theo nhu cầu. Nên uống với nhiều nước để tăng khả năng hấp thụ của cơ thể. Cần kiên trì sử dụng thực phẩm chức năng bổ xương khớp, sau 6 đến 8 tuần bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ rệt.

Trên thị trường hiện nay, giá bán của thực phẩm chức năng bổ xương khớp Ogaland Glucosamine là 330.000 đồng, 1 gói 90 viên.

7. Thuốc bổ khớp Schiff Move Free Advanced Triple Strength

triple-strength

Schiff Move Free Advanced Triple Strength là thực phẩm chức năng xương khớp đến từ Mỹ. Thuốc bổ xương khớp Schiff Move Free Advanced Triple Strength được sản xuất bởi thương hiệu Schiff Vitamins nổi tiếng. Đây là sản phẩm hỗ trợ xương khớp hiệu quả, được đông đảo người tiêu dùng trên toàn cầu tin tưởng và lựa chọn.

Thực phẩm chức năng tốt cho xương khớp Schiff Move Free Advanced Triple Strength của Mỹ có chứa một số thành phần chính như sau: Glucosamine, HA, Uniflex và một số thành phần phụ khác.

Schiff Move Free Advanced Triple Strength có khả năng làm tăng cường sản xuất dịch khớp, từ đó giúp tăng khả năng bôi trơn của sụn khớp. Giúp duy trì ổn định các hoạt động của xương khớp, giúp xương khớp linh hoạt, dẻo dai, vận động dễ dàng. Bên cạnh đó Schiff Move Free Advanced Triple Strength  còn có tác dụng giúp xương khớp thêm chắc khỏe và tăng cường hệ miễn dịch.

Thực phẩm chức năng hỗ trợ khớp Schiff Move Free Advanced Triple Strength sử dụng cho cả nam và nữ ở độ tuổi trưởng thành. Đặc biệt phù hợp với những người đang gặp các vấn đề về xương khớp. Người cao tuổi khiến xương khớp hư tổn. Những người thường xuyên vận động với cường độ cao.

Sử dụng thuốc bổ khớp Schiff Move Free Advanced Triple Strength của Mỹ mỗi ngày 2 lần, mỗi lần một viên. Nên uống sau khi ăn và uống với nhiều nước. Cần kiên trì sử dụng Schiff Move Free Advanced Triple Strength đều đặn để đạt được hiệu quả tốt.

Trên thị trường hiện nay, giá bán của thực phẩm chức năng bổ xương khớp Ogaland Glucosamine là 668.000 đồng, 1 lọ 200 viên.

8. Viên uống bổ xương khớp Nature Made Triple Flex

triple-flex-nature-made-glucosamine

Nature Made Triple Flex là thuốc bổ xương khớp đến từ Mỹ. Viên uống bổ xương khớp Nature Made Triple Flex được sản xuất bởi thương hiệu  Nature Made danh tiếng. Đây là một trong những loại thực phẩm chức năng tốt cho xương khớp nhất hiện nay.

Viên uống bổ xương khớp Nature Made Triple Flex của Mỹ có chứa các thành phần chính như Glucosamine Hydrochloride, Methylsulfonylmethane, Sodium Chondroitin Sulfate, Vitamin D3 và một số thành phần phụ khác.

Thực phẩm chức năng bổ xương khớp Nature Made Triple Flex có tác dụng hỗ trợ cho quá trình tái tạo và phục hồi các khớp xương bị thoái hóa do tuổi tác. Hỗ trợ điều trị các tình trạng như đau khớp, viêm khớp, thoái hóa khớp, thoái hóa xương đầu gối.  Nature Made Triple Flex còn giúp xương khớp chắc khỏe, dẻo dai và phòng tránh loãng xương.

Viên xương khớp Nature Made Triple Flex là sản phẩm dành cho người trưởng thành. Đặc biệt phù hợp với những người cao tuổi. Những người đang gặp phải các vấn đề về xương khớp. Những người thường xuyên vận động mạnh khi làm việc hoặc tập luyện thể chất.

Sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp Nature Made Triple Flex của Mỹ mỗi ngày 2 viên, có thể chia thành hai lần uống. Uống  Nature Made Triple Flex trong bữa ăn để cơ thể dễ dàng hấp thụ. Cần kiên trì sử dụng sản phẩm để đạt được hiệu quả tốt nhất. 

Trên thị trường hiện nay, giá bán của viên uống bổ xương khớp Nature Made Triple Flex  là 665.000 đồng, 1 lọ 200 viên.

9. Thực phẩm chức năng hỗ trợ khớp Osteo Bi-Flex

Osteo Bi-Flex là sản phẩm viên uống bổ khớp đến từ Mỹ. Thực phẩm chức năng hỗ trợ khớp Osteo Bi-Flex được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của thương hiệu Osteo Bi-Flex. Đây là một trong những sản phẩm bồi bổ xương khớp bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Trong mỗi viên uống của thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp Osteo Bi-Flex có chứa một số thành phần chính như Glucosamine, Chondroitin, 5-Loxin Advanced, Vitamin C, Methylsulfonylmethane, Calories và một số thành phần phụ khác.

Thực phẩm chức năng cho xương khớp Osteo Bi-Flex có công dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý như viêm khớp, thoái hóa xương khớp. Làm giảm nhanh các cơn đau khớp, giảm tình trạng sưng phù, giúp làm lành tổn thương ở các khớp nhanh chóng. Bổ sung các dưỡng chất cần thiết giúp xương khớp chắc khỏe và dẻo dai, nâng cao sự linh hoạt tối ưu giữa các khớp. Tăng cường sản xuất các mô liên kết và giúp hạn chế hao hụt canxi trong xương.

Viên uống bổ khớp Osteo Bi-Flex của Mỹ là sản phẩm dành cho người trưởng thành. Đặc biệt phù hợp với những người đang gặp các vấn đề về xương khớp như thoái hóa khớp, viêm khớp…Những người mong muốn bảo vệ và nâng cao khả năng vận động của hệ xương khớp, nhất là ở những người cao tuổi.

Sử dụng thực phẩm chức năng bổ xương khớp Osteo Bi-Flex mỗi ngày 2 lần, mỗi lần một viên. Có thể uống Osteo Bi-Flex trong hoặc sau khi ăn. Nên sử dụng viên uống xương khớp Osteo Bi-Flex của Mỹ trực tiếp với nước ấm để đạt được hiệu quả tối ưu.

Trên thị trường hiện nay, giá bán của viên uống bổ xương khớp Nature Made Triple Flex  là 629.000 đồng, 1 lọ 200 viên.

10. Viên uống Nature's Bounty Calcium Magnesium Zinc

natures-bounty-calcium-magnesium

Calcium Magnesium Zinc là thực phẩm chức năng xương cho khớp đến từ Mỹ. Viên uống xương khớp Nature's Bounty Calcium Magnesium Zinc được sản xuất bởi các chuyên gia hàng đầu của thương hiệu Nature's Bounty. Đây là một trong những sản phẩm dành cho xương khớp của Mỹ được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn.

Trong thực phẩm chức năng xương khớp Nature's Bounty Calcium Magnesium Zinc có chứa một số thành phần chính như: Calcium, Magnesium, Zinc, Vitamin D3 và một số thành phần phụ khác.

Viên uống Nature's Bounty Calcium Magnesium Zinc của Mỹ có tác dụng cải thiện khả năng vận động linh hoạt của những người đang gặp các vấn đề xương khớp. Cung cấp các dưỡng chất giúp cho xương và răng chắc khỏe, làm giảm nguy cơ loãng xương. Giúp tăng cường khả năng hấp thụ và chuyển hóa canxi. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp cải thiện chức năng thần kinh và duy trì hệ miễn dịch khỏe mạnh cho cơ thể.

Thực phẩm chức năng tốt cho xương khớp Nature's Bounty Calcium Magnesium Zinc là sản phẩm dành cho người trưởng thành. Đặc biệt phù hợp với những người bị thiếu canxi và D3. Những đang người gặp các vấn đề về xương khớp và người cao tuổi.

Sử dụng Nature's Bounty Calcium Magnesium Zinc mỗi ngày từ 1 đến 3 viên. Nên uống sản phẩm sau khi ăn để tăng cường khả năng hấp thu. Kiên trì sử dụng thực phẩm chức năng xương khớp Nature's Bounty Calcium Magnesium Zinc để đạt được hiệu quả tối ưu.

Trên thị trường hiện nay, giá bán của viên uống Nature's Bounty Calcium Magnesium Zinc là 226.000 đồng, 1 lọ 100 viên.

Thực phẩm chức năng xương khớp là gì? Công dụng thực phẩm chức năng cho xương khớp

Thực phẩm chức năng xương khớp là các sản phẩm giúp hỗ trợ cho sức khỏe của hệ xương khớp. Loại thực phẩm chức năng này giúp bổ sung các thành phần dưỡng chất có lợi cho cơ thể, từ góp phần vào việc cải thiện tình trạng xương khớp cho người sử dụng. Thực phẩm chức năng xương khớp không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sử dụng các loại thực phẩm chức năng xương khớp sẽ giúp bù đắp những thiếu hụt về canxi và dưỡng chất, giúp cho hệ xương khớp khỏe mạnh. Bổ sung dịch nhờn cho các khớp, giúp xương khớp hoạt động trơn tru hơn. Ngoài ra, đây cũng là sản phẩm có khả năng hỗ trợ điều trị các vấn đề liên quan đến xương khớp một cách an toàn và hiệu quả.

xuong-chac-khoe

Lưu ý khi sử dụng thực phẩm chức năng bổ xương khớp

Thực phẩm chức năng bổ xương khớp chỉ có tác dụng hỗ trợ, vì thế để điều trị hiệu quả các bệnh về xương khớp cần tuân theo các chỉ dẫn của bác sĩ. Hiệu quả sử dụng của sản phẩm thường biểu hiện chậm, vì thế cần kiên trì sử dụng trong thời gian dài và không được tự ý tăng liều. Khi sử dụng các sản phẩm bổ khớp có thành phần canxi thì cần bổ sung nhiều nước cho cơ thể.

Cần tìm hiểu rõ về thông tin sản phẩm, lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và đối tượng sử dụng. Tuyệt đối không dùng thực phẩm chức năng xương khớp nếu dị ứng với bất kì thành phần nào của sản phẩm. Lựa chọn những địa chỉ uy tín để mua được thực phẩm chức năng bổ xương khớp chính hãng.

Các loại thực phẩm chức năng xương khớp đã và đang được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Cần đọc kỹ và tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Kết hợp việc sử dụng thực phẩm chức năng bổ xương khớp với chế độ dinh dưỡng và tập luyện thể dục thể thao hợp lý để nâng cao sức khỏe xương khớp một cách nhanh chóng. 

Glucosamine của Úc loại nào tốt? 7 Glucosamine Úc tốt nhất hiện nay
Úc là một trong số ít các quốc gia trên thế giới có nhiều thương hiệu uy tín và nổi tiếng toàn cầu trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Đặc biệt, các sản phẩm bổ sung Glucosamine của Úc hiện đang được […]
Top 9 thuốc xương khớp của Nhật tốt nhất dành cho bạn
Theo thông tin từ Bộ Y tế, Việt Nam luôn nằm trong số những nước có tỷ lệ mắc các bệnh xương khớp cao nhất thế giới. Hiện nay, không chỉ có người già thường mắc các bệnh về xương khớp mà ngay cả những người ở độ tuổi trung niên đã bắt đầu có […]
Review viên uống bổ khớp Orihiro Glucosamine Nhật Bản
Đau nhức xương khớp là vấn đề phiến toái mà nhiều người gặp phải nhất là trong cuộc sống ngày nay áp lực công việc khiến cho các bệnh về xương khớp ngày càng xuất hiện nhiều. Nắm được nhu cầu khách hàng, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc hỗ trợ điều trị […]
Blackmores Glucosamine có tốt không? Review chi tiết
Blackmores Glucosamine là viên uống bổ khớp nổi tiếng đến từ nước Úc. Viên uống bổ khớp này là một trong những sản phẩm thuộc sở hữu của công ty thực phẩm chức năng hàng đầu của Úc - Blackmores. Với những người tiêu dùng sành điệu, thông minh thì Blackmores không phải là cái […]
Top 11 thuốc xương khớp của Mỹ tốt nhất hiện nay
Tuổi tác, chấn thương, công việc, hay các hoạt động hàng ngày là nguyên nhân gây ra các bệnh lý về xương khớp. Các vấn đề về xương khớp khiến cuộc sống của bạn trở nên bất tiện rất nhiều. Sản phẩm thuốc bổ xương khớp chính là một giải pháp lâu dài và cần […]
Top 9 thuốc bổ xương khớp hiệu quả nhất hiện nay
Xương khớp là một bệnh lý rất thường gặp, không chỉ xuất hiện ở người già mà tình trạng này đang dần có dấu hiệu trẻ hóa do lối sống cũng như chế độ sinh hoạt hiện đại ngày nay. Có những kiểu bệnh phổ biến như: Đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp, viêm […]
SALE
18/6 - 28/6
Hỗ trợ khách hàng
0988 122 244
Facebook
Chat Zalo
cartphone-handsetphonemap-markergiftalarmmenuchevron-right
Đóng
Hoặc để lại thông tin để được tư vấn trong thời gian sớm nhất
Gọi ngay cho chúng tôi